Đại hội công đoàn trường Cao đẳng nghề Lao động- Xã hội Hải Phòng lần thứ I (nhiệm kỳ 2014-2017)

admin | Đăng lúc 11:37:35 Ngày 28/10/2020 | Lượt xem 115 | Cỡ chữ

Đại hội công đoàn trường Cao đẳng nghề Lao động- Xã hội Hải Phòng lần thứ I (nhiệm kỳ 2014-2017) thành công tốt đẹp

        Ngày 4 tháng 4 năm 2014, được sự đồng ý của Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Phòng và Chi ủy Nhà trường, Đại hội công đoàn trường Cao đẳng nghề Lao động- Xã hội Hải Phòng lần thứ 1 đã diễn ra thành công rực rỡ.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có các đại biểu: Ông Đỗ Văn Bình-  Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Ngân- Ủy viên BCH công đoàn Sở, Phó trưởng phòng dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Phòng.
Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Lao động- Xã hội Hải Phòng: Ths.Đỗ Văn Chung- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường.
        Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Văn Tương- Chủ tịch Công đoàn lâm thời trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn trường năm 2012- 2013 và phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2014- 2017. Báo cáo đã làm rõ những kết quả đạt được trên nhiều mặt, hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Lao động- Xã hội Hải Phòng đã góp phần duy trì và nâng cao vị thế của trường, góp phần tạo cơ sở thuận lợi cho sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới. Đồng thời báo cáo chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2014- 2017.
        Đến dự đại hội, Ths. Đỗ Văn Chung- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp quan trọng của hoạt động công đoàn trường năm vừa qua, những kết quả đáng chú ý là: Công đoàn trường đã quan tâm đến đời sống của công đoàn viên; chú trọng tới các hoạt động tri ân, chia sẻ kịp thời đồng bào lũ lụt, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục ở một số vùng núi khó khăn,vv…qua đó đã góp phần tạo dựng hình ảnh và nâng cao uy tín của Nhà trường với xã hội; Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với Chính quyền trong các hoạt động của trường; Trong năm qua công đoàn trường đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đã đề ra. Bên cạnh những thành tích đạt được Công đoàn trường cũng còn một số hạn chế như báo cáo đã nêu.

 

ThS Đỗ Văn Chung- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

        Phát biểu với đại hội, Ông Đỗ Văn Bình- Chủ tịch công đoàn, PGĐ Sở đã biểu dương những thành tích đạt được của tập thể công đoàn trường trong năm vừa qua, đồng thời nhấn mạnh một số định hướng có tính chỉ đạo đối với hoạt động của công đoàn cơ sở nói chung và tính đặc thù của Trường Cao đẳng nghề Lao động- Xã hội Hải Phòng.
 

 

Ông Đỗ Văn Bình- Chủ tịch Công đoàn- Phó Giám đốc Sở LĐTBXH phát biểu chỉ đạo Đại hội

        Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa I nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 5 đồng chí để gánh vác trọng trách cho nhiệm kỳ mới. Ông Tô Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch BCH lâm thời, Trưởng phòng Đào tạo được bầu giữ chức vụ Chủ tịch BCH công đoàn trường; Bà Nguyễn Thị Huế, Phó trưởng phòng Kế toán được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn trường  khóa I nhiệm kỳ 2014- 2017.
 
Ban chấp hành Công đoàn khóa I ra mắt Đại hội
 
        Sau một ngày làm việc khẩn trương và trong bầu không khí dân chủ và đổi mới, Đại hội công đoàn trường khóa I đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện sự đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng hướng về xây dựng và phát triển trường Cao đẳng nghề Lao động- Xã hội Hải Phòng.
admin

admin

Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng
Địa chỉ: Số 83 Đường Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3842613 - Fax: 0313.842.724
Email: cdldxhhaiphong@gmail.com – Websitecdnldxhhp.edu.vn

10/10 38 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 132
  • Hôm qua: 167
  • Tuần này: 299
  • Tuần trước: 2451
  • Tháng này: 12157
  • Tháng trước: 14785
  • Tổng lượt truy cập: 109291
0225.3669.178
messenger icon