Trường Cao đẳng Lao động – Xã hội Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

admin | Đăng lúc 14:21:18 Ngày 29/10/2020 | Lượt xem 144 | Cỡ chữ

Sáng ngày 10/01/2020, Trường Cao đẳng Lao động – Xã hội Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

       Tới dự Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Ngân – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Ông Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ công nhân viên chức của nhà trường.

 

 

 

       Tại Hội nghị tổng kết, Ths. Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo về kết quả công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020.

 

Ông Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kết quả công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020

Theo đó, trong năm 2019 Nhà trường xác định công tác tuyển sinh và đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt và là mục tiêu chính trong hoạt động của trường. Chính vì vậy, trên cơ sở kết quả khảo sát nhu cầu học nghề và kế hoạch, đề xuất của các phòng khoa, Trường đã kịp thời xây dựng và ban hành kế hoạch tuyển sinh ngay từ đầu năm, trong đó có đề ra chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể và tiến hành công tác tuyển sinh trên toàn địa bàn thành phố. Tư vấn, giới thiệu tuyển sinh qua các hình thức tuyển sinh tại văn phòng và thông báo trên trang Website của Trường; treo băng rôn, phát thông tin trên loa truyền thanh và làm việc trực tiếp với cán bộ phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn thanh niên các Quận, huyện, phường, xã; Lựa chọn một số trường PTTH để nói chuyện, hướng nghiệp cho học sinh; Vận động người thân quen tìm hiểu và tham gia học nghề...; Trong quá trình triển khai, Trường đã phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị để tuyển sinh nghề Công tác xã hội và tuyển sinh công nhân trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp học nghề Vận hành xe nâng hàng, Vận hành xe nâng người, Vận hành Cần, cầu trục…Kết quả cụ thể tổ chức đào tạo: 484 học viên, sinh viên các nghề Công tác xã hội, Vận hành xe nâng hàng, Vận hành xe nâng người, Vận hành cần, cầu trục, Xếp dỡ cơ giới tổng hợp, Hàn, Tin học văn phòng, May công nghiệp trình độ Cao đẳng, sơ cấp. Đặc biệt Trường đã đào tạo nghề miễn phí và hỗ trợ học viên đầy đủ các chi phí sách bút, tiền ăn trưa, tiền đi lại cho 42 học viên là người khuyết tật.

Tại hội nghị, đồng chí Phó hiệu trưởng cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 đó là tổ chức tuyển sinh, đào tạo theo kế hoạch dự kiến 510 học viên, sinh viên các nghề, các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp. Thường xuyên quan tâm, cải thiện điều kiện làm việc, ổn định thu nhập đời sống, thực hiện tốt chế độ chính sách, phụ cấp giáo viên trực tiếp giảng dạy, dần tiến tới cải thiện tiền lương, tăng thu nhập cho cán bộ, viên chức, người lao động.

 

Tiếp tục hội nghị tổng kết, đại diện các phòng, khoa của Nhà trường, lần lượt báo cáo kết quả hoạt động của các phòng, khoa trong năm 2019, những khó khăn vướng mắc, tồn tại, hạn chế, những định hướng trong năm tới và đề ra các giải pháp khắc phục của từng bộ phận. Từ đó, các khoa, phòng cũng đưa ra những đề xuất, kiến nghị với Ban giám hiệu, đóng góp ý kiến đề nghị với các bộ phận khác trong Nhà trường để có thể phối hợp tốt các hoạt động trong Nhà trường, đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Ông Tô Văn Nghĩa – Trưởng phòng đào tạo đóng góp ý kiến

 

 

Bà Trần Thị Huế - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và tư vấn việc làm đóng góp ý kiến

 

 

Cô giáo Nguyễn Ngọc Hương – Trưởng khoa May thời trang đóng góp ý kiến

Cũng trong Hội nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen, Giấy chứng nhận cho 4CBGV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 9 CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ông Lưu Thanh Tân - Phó hiệu trưởng trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hải Phòng ghi nhận những kết quả công tác của tất cả các đơn vị, cá nhân của nhà trường đã đạt được trong năm 2019 vừa qua. Trong đó các hoạt động phong trào đoàn thể hoạt động mạnh mẽ; Thực hiện đào tạo ngắn hạn năm 2019 tăng so với năm trước; Nhà trường tích cực chủ động kết nối, làm việc với các đối tác trong và ngoài ngành để thực hiện các chương trình liên kết đào tạo; Công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa hoạt động tương đối tốt… Năm 2020, Trường đã đề các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản, trong đó đề cao tính ổn định, tổ chức bộ máy đảm bảo tăng thu nhập cho cán bộ, viên chức, người lao động. Năm học 2020 cần tập trung đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng, trung cấp. đồng thời giữ vững đào tạo hệ sơ cấp, đào tạo chuyên biệt. Bà Nguyễn Thị Tâm cũng đề nghị Trường xây dựng các giải pháp cụ thể, có tính khả thi để hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

        Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hải Phòng, ông Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Lao động – Xã hội Hải Phòng kêu gọi tập thể CBVC hãy nỗ lực quyết tâm xây dựng chương trình đào tạo phù hợp, đào tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV, khẳng định được thương hiệu của nhà trường và hoàn thành mục tiêu trong năm 2020.

admin

admin

Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng
Địa chỉ: Số 83 Đường Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3842613 - Fax: 0313.842.724
Email: cdldxhhaiphong@gmail.com – Websitecdnldxhhp.edu.vn

9/10 48 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 85
  • Hôm qua: 167
  • Tuần này: 252
  • Tuần trước: 2451
  • Tháng này: 12110
  • Tháng trước: 14785
  • Tổng lượt truy cập: 109244
0225.3669.178
messenger icon